0
$ 0đ
Menu Danh mục sản phẩm

 

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

vidacaocap.vn cam kết với quý khách hàng về bảo hành sản phẩm như sau: – Bảo hành đến 12 tháng (theo quy định của từng loại và từng chi tiết củasản phẩm) kể từ ngày mua hàng được ghi trên hóa đơn bán hàng. – Bảo trì sản phẩm trọn đời: làm sạch, làm mới, làm mềm, làm bóng sản phẩm…

a. Quy định bảo hành

Khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất.

b. Điều kiện bảo hành

– Sản phẩm được bảo hành miễn phí nếu sản phẩm đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày mua hàng được ghi trên hóa đơn bán lẻ theo quy định của từng sản phẩm tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật của nhà sản xuất như bong tróc da tự nhiên, da bị mục nát, hỏng khóa kéo… – Có hóa đơn bán hàng với đủ thông tin như số hóa đơn, mã số sản phẩm,ngày mua hàng, thời hạn bảo hành, chữ ký của nhân viên bán hàng, thông tinkhách hàng trên hóa đơn (tên, số điện thoại).

c. Thời gian thực hiện bảo hành

– Đối với sản phẩm đã qua sử dụng, vidacaocap.vn sẽ xem xét và sửa chữa trong vòng 3 đến 10 ngày làm việc (không bao gồm Thứ 7, Chủ nhật và các ngày nghỉ lễ,Tết).

d. Những trường hợp không được bảo hành

– Những thiệt hại trong quá trình sử dụng: sản phẩm bị rách, trầy xước do người sử dụng (va quệt, rạch, co kéo, đựng quá nặng…), khóa bị hỏng do co kéo, phụ kiện bị hỏng va đập hoặc làm mất, bị hao mòn hoặc cháy trong quá trình sử dụng, hoặc do môi trường gây ra… – Sản phẩm thanh lý.

e. Bảo trì

Sản phẩm của quý khách hàng sẽ được bảo trì miễn phí trọn đời bao gồm: làm sạch, làm mới, làm mềm, làm bóng sản phẩm…

f. Địa điểm bảo hành và bảo dưỡng

– Quý khách vui lòng mang/gửi sản phẩm đến vidacaocap.vn để được bảo hành và bảo dưỡng. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

 

Hotline: 0934 980 444